Tầm nhìn & sứ mệnh
Được đầu tư bài bản bởi hệ thống dây chyền sản xuất công nghệ chuyển giao từ Nhật Bản, đội ngũ nhân lực trẻ, năng động, và bề dày kinh nghiệm trên thương trường, mỗi sản phẩm ra đời đều trải qua quy trình nghiên cứu, sản xuất kiểm tra, thử nghiệm nghiêm ngặt. Vì vậy, AIP CORP tự tin khẳng định, mỗi sản phẩm đều là tinh hoa mong muốn gửi đến tay khách hàng.

Bước qua giai đoạn khởi đầy phát triển đầy năng lượng và thần tốc, đến nay, AIP CORP đã sở hữu thị phần ổn định trện thị trường ngành xây dựng tại Việt Nam, tự hào nhà sản xuất sơn được ưa chuộng bởi người dùng Việt, đã có mặt tại hơn 40.000 công trình xây dựng trên khắp cả nước.
" GIÁ TRỊ CỐT LÕI "
CHẤT LƯỢNG
Lựa chọn chất lượng là tiền đề không thể thay thế cho sự phát triển bền vững của toàn công ty. Xây dựng chất lượng chính là xây dựng niềm tin vững chắc nơi Khách hàng.
CHIA SẺ GIÁ TRỊ
Với phương châm hợp tác, sáng tạo và chia sẻ giá trị chung trên tinh thần team-work để cùng thúc đẩy nền kinh tế phát triển.
TRUYỀN CẢM HỨNG
Là doanh nghiệp trẻ, luôn nỗ lực đứng Top 1 của ngành sơn Quốc nội, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm các sản phẩm phù hợp với khí hậu nhiệt đới, văn hóa và xu hướng kiến trúc của Việt Nam.
ĐẠO ĐỨC NGHỀ NGHIỆP
Sự chính trực là thái độ tiên quyết mà chúng tôi nghiêm túc đặt vào trong từng công đoạn tạo ra sản phẩm.
NIỀM TIN & Ý CHÍ
Luôn giữ vững sự tự tin sẵn có của đội ngũ trẻ tài năng, khao khát vươn mình ra biển lớn, nỗ lực vượt qua mọi thách thức để đạt vị thế cao nhất.